สอนดีมากเลย ลินการ์ดยกมูอาจารย์ชี้ช่องตัวจริง


Lingard ปีกตัวเก่งของทีมผีแดงที่ได้รับการดันมาเล่นชุดใหญ่จนดังมากในตอนนี้ ได้ออกมาชมทาง Mourinho ที่เป็นผู้ผลักดันเขาอย่างดีมาตลอด กับการที่ลงมาคลุกการเล่นและทำความเข้าใจกับการเล่นที่จริงจังจนเล่นได้ลื่นมากกว่าเดิมมาก โดยหากว่าไม่ได้คนที่เก่งมาเป็นโค้ชคงจะทำได้ไม่ดีขนาดนี้ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของการค้าแข้งเลย

Lingard ได้ออกมาแสดงความสามารถอย่างจัดเต็มเมื่อปีที่ผ่านมา กับการได้รับการส่งลงสนามจากทาง Mourinho ที่มาทำงานเต็มตัวครั้งแรก และก็ได้เชื่อว่าแข้งหนุ่มคนนี้จะเป็นทีเด็ดไม่ว่าจะเป็นตัวริมเส้นหรือว่ากองหน้าในบางเกม เพราะว่ามีความเร็วและภารกิจที่ให้ไปแล้วสามารถทำได้อย่างดีตลอด จึงมักจะมีชื่อในการลงเตะของทีมตลอดทั้งปีเมื่อไม่เจ็บ ขึ้นเป็นนักเตะคนสำคัญหลังการเปลี่ยนแปลงในทีมครั้งนี้อย่างเข้าทาง

Lingard ได้กล่าวว่าการที่เขาได้รับโอกาสมาเล่นอย่างเต็มตัวในแนวรุกของทีมเป็นเรื่องที่วิเศษ โดยการเล่นที่เปลี่ยนไปกับการเข้าใจการเล่นที่มีแบบแผนจนออกมาดี เป็นเพราะว่าได้โค้ชของทีมเป็นคนคอยชี้แนะการเล่นให้จนเริ่มมองออกว่าต้องเล่นอย่างไร ไม่เหมือนแต่ก่อนที่จะคิดแสดงการเล่นที่ดีของตัวเองใส่เข้าไปในสนาม แต่จริงๆแล้วคือการทำหน้าที่ในแต่ละนัดให้ดีเพื่อทีมที่จะได้รับผลประโยชน์มากที่สุด