มูผลงานอย่างเทพ ผีจัดหนักอยู่กันไปต่อยาวๆเลยแล้วกัน


ผลงานของ Mourinho ที่หลายฝ่ายกำลังลุ้นไปกับปีแรกของเขาที่เริ่มได้ไม่ดีนัก แต่เมื่อจบปีลงไปก็ต้องมีการยอมรับในฝีเมือของเขา กับการฟาดแชมป์ไปสองรายการในปีนี้อย่างยิ่งใหญ่และพาทีมไปยูฟ่าได้อย่างสมศักดิ์ศรี กับการไปชิงโควต้ามาจากการเป็นแชมป์ยูโรป้าในปีนี้ ทางทีมผีแดงจึงลงหัวมาประชุมก่อนประกาศการทำงานของทางโค้ชรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไปอีกห้าปี

โดยในช่วงต้นปีการมาของ Mourinho ทางทีมได้มีการลงความเห็นและระยะการทำงานไว้แล้ว แต่เป็นเพียงสามปีเพื่อรอดูผลงานและไมน่าเชื่อว่าปีเดียวจะเข้าเป้า ทำให้ทีมไม่ช้าที่จะเพิ่มการทำงานให้เขาออกไปกับทีมให้ยาวขึ้น กับการปูทางทีมผีแดงกลับมากระฉ่อนให้ได้อีกครั้ง เพราะว่าตอนนี้แทบจะเป็นคนเดียวที่ทำให้บรรยากาศเก่ากลับมา ในการได้เฮจากแฟนบอลอย่างเต็มที่กับคำว่าแชมป์นั่นเอง

การการันตีการทำหน้าที่ของ Mourinho ที่ทางต้นสังกัดออกมามอบให้ เป็นการทำให้โค้ชรายนี้จะได้รับเละกับเงินมหาศาลที่จะได้ไปใช้อย่างเต็มๆ พร้อมทั้งงบการทำงานอีกที่จะเป็นการลงทุนต่อเนื่องต่อยอดจากปีนี้ทำได้อย่างที่หวังกันไว้ และแน่นอนแฟนบอลย่อมดีใจที่มีโค้ชที่มีความเข้าใจทีมและจับมาใช้งานได้อย่างดีจนเข้าป้ายได้สวยงามในที่สุด