ผมเก่งเรื่องนี้ เคร้าซ์ไล่ล่าประตูด้วยการโหม่งสูงสุด


Crouch กองหน้าทีมช่างปั้นได้มีการพังประตูสำคัญในเกมล่าสุด กับการโหม่งให้ทีมชนะมาหนึ่งลูกแต่ว่าประตูนี้เป็นลูกโหม่งของเขาที่ครบห้าสิบลูกในลีก ซึ่งเป็นแข้งรายแรกที่สามารถทำได้ในการสะสมประตูที่ได้มาจากหัวมากที่สุด จากความสูงทีได้เปรียบและการเล่นที่นานกับการรักษาร่างกาย จนวันนี้เขาคือยอดกองหน้าจอมโขกตัวจริงของพรีเมียร์ได้

โดยเกมสุดท้ายของปีนี้ทีมช่างปั้นมาเจอกับทีมนักบุญเข้าและเป็นการสู้ที่ดีไม่มีอะไร แต่ว่าชัยก็มาตกให้กับทีมช่างปั้นในที่สุดเมื่อกองหน้าร่างโย่ง Crouch ได้โชว์ของ กับความเก๋าเกมในการอ่านทางบอลก่อนโหม่งเข้าไปแบบไม่ต้องมีคนมาตัดบอล ทำให้เขาสร้างประตูที่ห้าสิบของตัวเองได้และยากที่ใครจะมาทำลายได้เป็นทักษาะที่ทำได้ยากและเขามีตัวสูง มักได้เปรียบการเล่นในแต่ละเกมกับการอยู่ในเขตโทษแล้วทีมลุ้นได้ตลอด

ทีมช่างปั้นยังคงอยู่ต่อในพรีเมียร์ต่อไปในปีหน้าและมี Crouch ต่อไป ซึ่งเขาจะเล่นให้กับทีมต่อไปเนื่องจากยังไม่ครบสัญญากัน ซึ่งการที่มีอายุที่มากขึ้นไม่ได้เป็นอุปสรรคเท่าไรเพราะว่ามีการเล่นลูกกลางอากาศเข้ามาเสริม และมักสร้างการโหม่งทำประตูได้จากการเล่นแบบนี้ ทีมช่างปั้นจึงมักจะเหน็บแข้งรายนี้ติดมาด้วยตลอดไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือว่าตัวสำรองก็ตาม