ผีต้องเลือกเสียแล้ว เมื่อมีตัวเลือกอย่างแข้งปอร์โต้เข้ามาเพิ่ม


ทีมผีแดงตอนนี้ที่ต้องการแข้งในเกมรุกเพื่อเข้ามาเสริมให้ดูหน้ากลัวในปีต่อไป โดยมีการเพิ่มชื่อ Brahimi ตัวลุยของทีมปอร์โต้เข้ามาเป็นตัวเลือกด้วย ทำให้การเล็งนักเตะในก่อนหน้านี้อย่างทาง Mbappe จะต้องมีการหาทางออกว่าต้องการใครมากกว่า และโอกาสที่จะมีมากกว่าในการให้มีการดึงตัวที่สำเร็จตามเวลาที่มีให้เลือกช็อปก่อนจะครบลงนั่นเอง

โดยทางทีมผีแดงที่ได้มีการอยากจะได้ตัว Mbappe อย่างมากในการเจรจา แต่ว่าการเลือกคำนวณเวลาและความยากที่น่าจะไม่ได้รับการตอบรับ ทำให้การผุดชื่อแข้งมาใหม่อย่าง Brahimi กลายเป็นงานหลักแทนในเวลานี้กับการที่จะสอยตัว เพราะว่ามีความเป็นไปได้มากกว่าและฝีเท้าเข้าตาทางชุดแมวมองเหมือนกัน จะทำให้การเดินงานในการฟื้นฟูทีมกับแข้งใหม่จะได้รับการซื้อขายได้ทัน และไม่เสียเวลาหมดไปกับสิ่งที่รู้ว่าเสี่ยงตั้งแต่แรกกับแข้งของทีมโมนาโก

ทีมผีแดงที่เสียแข้งกองหน้าไปจากการเล่นช่วงที่ผ่านมานี้ กับการไม่มี Ibrahimovic ในเกมปีหน้าที่ต้องไปเข้าการรักษาให้หายดีที่กินเวลานาน ทำให้จะมีการเดินเรื่องในการขอตัวแข้งเพิ่มจากทาง Mourinho โค้ชของทีมเอง ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้ Brahimi เป็นนักเตะที่จะมีการฉกตัว แต่ว่าทางต้นสังกัดจะมีการปล่อยที่ยากเกมือนกันทำให้มีการต้องจ่ายหนักอีกแล้ว