โค้ชเบิร์นลี่ย์รับลูกทีมเจ๋งมาก หลังเก็บแต้มถึงหลักสี่ได้


Dyche โค้ชของทีมเบิร์นลี่ย์รับว่าตอนนี้ประทับใจผลงานโดยรวมอย่างมาก เมื่อลูกทีมสามารถไล่เอาแต้มมาเก็บไว้กับทีมได้ถึงสี่สิบแต้มจนได้ แม้ว่าจะอยู่ที่สิบสี่แต่ว่าเป็นการโกยแต้มมาได้อย่างมากมายเกินคาด การเล่นได้แบบนี้อยู่ในจุดที่สอบผ่านเลยกับการได้คะแนนสูง การเป็นทีมที่เล็กแต่ต่อสู้มาหนักทุกเกมทำให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนบอลภูมิใจ

ทีมเบิร์นลี่ย์ได้มีการพบกับทีมเวสต์บรอมวิชที่ผ่านมาเป็นผลเสมอกันไป ทำให้มีหนึ่งแต้มไปรวมกับของเก่าแล้วเป็ฯที่ดีต่อใจโค้ชของทีมอย่างมาก ด้วยการที่ Dyche หมายมั่นไว้แล้วว่าหากว่าทีมเก็บได้ถึงสี่สิบแต้มก็นับว่าผ่านแล้ว กับการอยู่รอดในลีกและไม่ต้องหล่นชั้นเป็นคะแนนที่จะทำให้อยู่ในโซนปลอดภัย และพิสูจน์ว่าทีมมาถึงจุดที่ทำได้ก่อนหมดซีซั่นด้วยกับสามนัดที่เหลือยังไม่ได้เตะ

Dyche ได้กล่าวว่าตอนนี้การแข่งขันยังไม่จบเราต้องสู้ต่อไป แม้ว่าการที่มีแต้มจะทำให้เล่นได้สบายกว่าเดิมมีการนำไปจนแทบจะรอดได้แล้ว แต่ไม่อยากให้พูดว่าเราพ้นมาแล้วเพราะต้องเล่นแกมที่เหลือให้เหมือนว่าเราต้องทำเต็มที่ตลอด โดยหากได้แต้มเพิ่มมากอีกจะทำให้เราสามารถทะลุเป้าของการที่อยากได้ก่อนหน้านี้ที่สีสิบคะแนน เป็นความสุขของทุกคนที่จะได้แชร์กันหลังการแข่งของลีกก่อนที่จะจบลงไป