โค้ชบาร์ซ่าไม่แปลกใจ ทำไมทีมจึงถลุงเอสปันญ่อลเละ


Enrique โค้ชทีมบาร์ซ่ามหาอำนาจลูกหนังสเปนได้มีการออกมาชูทางทีมตัวเอง ว่าเล่นกันได้อย่างเข้าล็อคอย่างมากทำให้ทีมได้ชัยมาจากากรยิงที่ท้วมท้น และไม่สงสัยว่าการถล่มประตูคู่แข่งนั้นมาได้อย่างไรหลังการวางแผนที่ดี และแข้งต่างๆก็ทำตามหมากที่วางได้อย่างเข้าฟอร์มเป็นที่มาของการประตูถึงสามลูกในเกม

โดยทางทีมบาร์ซ่าเองเกิดการชะงักไปบ้างในครึ่งแรกกับทีมเอสปันญ่อล แต่ในครึ่งหลังจับทางมาใหม่และก็เจอช่องจนได้ในการส่องสกอร์ และมาได้ถึงสามลูกเป็นการชนะแบบเด็ดขาดในเกมนี้อย่างสะใจแฟนบอลไม่น้อย เพราะว่าเป็นการเตะที่ช้ากว่าทางทีมมาดริดที่ชนะไปก่อน และทำให้ทีมสามารถคืนบัลลังค์ที่หนึ่งคืนได้หลังเกมของการแข่งแต่ว่าทางทีมชุดขาวยังเตะน้อยกว่านัดหนึ่ง แต่ทางทีมน้ำเงินเลือดหมูประจำคาตาลันก็มั่นใจว่าจะสามารถสร้างสรร์เกมและเป็นแชมป์ได้ในที่สุด

Enrique มีความมั่นใจอย่างมากที่ทีมจะสามารถปาดหน้าคว้าชัยมาได้ โดยหลังจากนี้จะเล่นด้วยการชนะให้ครบทุดนัดเพื่อการกดดันทางทีมชุดขาวอย่างเต็มๆ และหากว่าพลาดตามแผนในการเล่นแล้วจะทำให้ทีมถึงฝั่งฝันได้ โดยนอกจากการแข่งในลีกที่ทีมต้องลงแรงมากที่สุดแล้ว ยังเป็นส่วนที่ทำให้ทีมมีประเด็นที่ดีกว่าชุดขาวที่มีห่วงในการแข่งยูฟ่า