ยังแรงได้อยู่ ผีฟาดแต้มจี้ตูดทีมเรือแค่อึดใจ


ทีมผีแดงยังคงทำงานกันได้อย่างดีต่อเนื่องอีกครั้งกับการเกาะขอบอันดับโควต้า เพราะว่าตอนนี้ได้ลงเตะในเกมพรีเมียร์และได้คะแนนเต็มมาอีกครั้งหนึ่ง มีการขยับเข้าใกล้ทีมอย่างเรือใบที่เป็นทีมที่นำอยู่เพียงคะแนนเดียวแล้ว โดยต้องการการันตีความชัวร์ในการเล่นบอลยุโรปปีหน้าด้วยอันดับสี่ การอยู่อันดับห้าตอนนี้ทำให้มีลุ้นอย่างมากที่รอวันทีมอื่นพลาดท่าและเสียบขึ้นไป โดยตอนนี้ทีมไม่ได้แพ้ใครมานานแล้วจากการเล่นที่เริ่มปรับลงตัวมากขึ้น

โดยเกมนี้ยังได้การเล่นที่คุ้มราคาอย่าง Martial ที่ยิงให้ทีมได้อีกครั้งจากความสามารถ แม้ว่าในทีมตอนนี้จะขาดทาง Ibrahimovic ไปจากการเดี้ยง แต่ทีมยังมีผลงานการยิงประตูได้อยู่ไม่สะดุดเป็นข่าวดีอย่างมาก ก่อนที่จะมายิงปิดท้ายจาก Rooney หอกตัวเก๋าที่ยังจมูกไวกับการหาจังหวะซ้ำได้ทัน เป็นการบอกสกอร์ให้กับทีมจากหอกทั้งสองคนในเกมนี้ของทางทีมผีแดง

ส่งผลให้ทีมผีที่ชนะมาได้รับการเกาะที่สี่ของตารางไว้แน่นไม่ปล่อยให้ทีมซิตี้ไปไหน โดยทีมผีเตรียมสละออกจากที่ห้าในการมีแต้มตามหลังที่สี่เพียงคะแนนเดียว และหากว่ามีทีมที่พลาดในเกมหน้าทีมผีแดงก็มั่นใจว่าการเล่นที่ร้อนแรงตอนนี้จะทำให้แซงได้ แฟนบอลก็กำลังลุ้นกันอีกไม่นานจะมีการปรับอันดับให้ไปอยู่สูงกว่าในตอนนี้ให้ได้