เล่นอย่างกับเทพ ผีรีบแจ้นต่อสัญญาเอร์เรร่า

Herrera นักเตะที่กำลังเป็นที่รักของสาวกทีมผีแดงอย่างไม่ต้องสงสัย หลังได้รับบาบาทสำคัญที่จัดการทีมเชลซีลงได้กับการเล่นเป็นตัวทำลายเกม ทำให้ตอนนี้ทางทีมผีได้มองถึงวันข้างหน้าไว้แล้วว่าเด็กคนนี้ของทีมจะต้องเล่นให้ทีมต่อไปได้ดี และมีการเพิ่มเวลาการอยู่ต่อของเขาพร้อมมอบเงินเป็นขวัญและกำลังใจขึ้นด้วย ไม่พลาดที่นักเตะจะต้องดีใจและตอบรับในเวลาอันใกล้นี้

การเล่นในตัวกลางสนามของทาง Herrera ได้รับการติดตามจากแฟนบอลผีมานานแล้ว กับการที่มีมาตฐานการเล่นที่เหนียวแน่นสะใจแฟนบอล ซึ่งมีมีการทำให้แฟนบอลต้องคลั่งมากยิ่งขึ้นในการเตะล่าสุดของทีมกับทางสิงห์บลู เมื่อการเจอในศึกครั้งที่สามของปีนี้เป็นโอกาสล้างแค้น และสามารทำได้เมื่อทาง Mourinho โค้ชของทีมได้ให้แข้งสเปนรายนี้รับหน้าที่ใหม่ ในการประกบติดและเล่นงานทีมเต็งแชมป์ได้ลงอย่างหมดรูปและยังสามารถยิงประตูได้

Herrera จึงโดนยกให้เป็นนักเตะประจำเกมนั้นไปอย่างปริยายโดยความสามารถ และการยิงหนึ่งจ่ายหนึ่งที่เป็นจุดเปลี่ยนที่เขาสามารถทำได้ ทำให้ทีมเห็นถึงความสามารถในการเล่นของเขาที่แฝงอยู่และเข้ากับโค้ชของทีมอย่างดี ไม่รอดที่จะโดนจับมานั่งมอบรางวัลเป็นการป้อนองานให้เพิ่มจากสัญญาเก่า กับการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเดิมและจะเล่นให้กับทีมผีแดงปิดการโดนแทรกแซงจากทีมอื่น