สุดยอด Zlatan พังสถิติแข้งดัง

สื่อดังของประเทศอังกฤษออกมาเปิดเผยสถิติที่น่าสนใจว่าตอนนี้ Zlatan Ibrahimović นักเตะดังของผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้ทำลายสถิติของสองแข้งดังอย่างลีโอแนลแมสซี่และ  Ronaldo ซึ่งตอนนี้นำว่าเขานั้นได้ทำประตูไปมากกว่าสองคนดังไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ตอนนี้เค้าซัดประตูรวมไปทั้งหมดถึงเจ็ดสิบสี่ครั้งในขณะที่สองดาวดังนั้นทำได้ยังไม่ถึง

ซึ่งการนับจำนวนประตูของ Zlatan นับตั้งแต่เขาได้อยู่ในทีมเก่าอย่าง ปารีสแซงแชร์กแทงที่เค้าทำรวมไปแล้วห้าสิบประตูและนับตั้งแต่ที่เขาได้ย้ายมาอยู่ที่โอแทฟฟอร์ดเขาได้ทำไป ยี่สิบสี่ประตูและตอนนี้ถือว่าเค้ากำลังทำผลงานได้ดีในพรีเมียร์ลีกอย่างมาก ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาดจากตอนแรกที่ได้ย้ายเข้ามาที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

ในตอนแรกนั้นอาจจะมีคนบอกว่าเค้ากลับมาฟอร์มลงอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ย้ายมาและยังไม่สามารถที่จะโชว์ฟอร์มที่ดีได้พอสมควรซึ่งตอนนี้เขาทำประตูได้อย่างถล่มทลายและสามารถที่จะพังสถิติได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าเขาทำได้ดีมากกว่านี้แน่แต่ต้องใช้เวลา

ตอนนี้ลีโอเนลเมสซี่นั้นทำไปทั้งหมด เจ็ดสิบสามลูกและ Ronaldo ทำได้เพียง เจ็ดสิบสอง ลูกเท่านั้นแต่ถ้าหากว่าไม่นับรวมของ Zlatan ในการที่เค้าอยู่ในอดีตสโมสรเก่าของเขาแล้วเขาก็ยังไม่สามารถทำประตูแซงหน้าดาวดังสองคนนี้ได้อยู่ดี แต่ก๋มีโอกาสที่จะทำได้