ผอ.ม้าลายยืนยันอาจมีการย้ายทีมของ Evra จริง

patrice-evra

 

ผู้อำนวยการกีฬาของ ม้าลาย Juventus เปิดเผยว่าตอนนี้มีแนวโน้มว่าจะนี้การย้ายทีมออกจากสโมสรของ Patrice Evra  ซึ่งอาจจะมีความไปได้กับเจ้าตัวกับการที่เค้าจะตัดสินใจออกจากสโมสรซึ่งหากว่ามีการย้ายถิ่นเกิดขึ้นจริงทางสโมสรก็จะไม่ได้ซื้อตัวนักเตะคนไหนมาแทนที่อย่างแน่นอน

ผู้อำนวยการทางด้านกีฬาของ Juventus เปิดเผยว่าอาจมีความเป็นไปได้กับการที่พวกเขาจะเสียนักเตะตัวเก่งอย่าง Patrice Evra  ออกไปจากทีมซึ่งก็มีแนวโน้มว่าเค้าอาจจะตัดสินใจอำลาออกจากสโมสรในฤดูกาลนี้ซึ่งในเดือนนี้ก็จะเป็นการเปิดตลาดแล้วจึงเชื่อว่าสโมสรที่ให้ความสนใจที่จะซื้อตัวเอลได้นั้นมีไว้สโมสรอยู่แล้วจึงมั่นใจว่าหากนักเตะได้รับข้อเสนอดีดีจากสโมสรเหล่านั้นก็จะออกจากทีมแน่นอน

แต่เขาก็ยืนยันว่าถึงแม้ว่า Patrice Evra  นั้นจะออกจากสโมสรก็ตามจะไม่มีการซื้อนักเตะคนใดเข้ามาแทนที่อย่างแน่นอนสำหรับสัญญาของเค้าที่จะสิ้นสุดในฤดูกาลนี้ที่เจ้าตัวนั้นก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าจะมีการต่อสัญญาหรือไม่สำหรับค่าตัวของเค้าในตอนนี้อยู่ที่ประมาณห้าสิบเจ็ดล้าน และหลายสโมสรก็ให้ความสนใจที่จะซื้อตัวเขาในราคานี้อีกด้วยถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมานั้น Patrice Evra  ไม่มีโอกาสที่จะได้ลงสนามกับต้นสังกัดก็ตามแต่ก็ยังคงเป็นคนที่ต้นสังกัดนั้นใช้งาน อย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งมีการเปิดเผยออกมาว่า “สาเหตุที่เราไม่ได้เรียกตัวเขาลงสนามในครั้งล่าสุดนั่นไม่ใช่เพราะว่าเราไม่ได้ต้องการที่จะให้เค้าโชว์ฝีมือหรือไม่ต้องการที่จะใช้งานเขาแต่เนื่องจากว่าตอนนั้นเค้ากำลังตัดสินใจในการย้ายทีมของเขาว่าจะเกิดขึ้น หรือไม่ซึ่งผมคิดว่าเขาก็คงไม่ค่อยจะมีสมาธิอย่างแน่นอนแต่ถึงแม้ว่าจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นจริงๆผมก็จะไม่มีการหานักเตะเข้ามาแทนที่แต่อย่างใด”