คาโลยัน!“Javier Hernandez” ยังอยู่ในเเผนการเล่น

141219E3S22350
“Carlo Ancelotti” สุดยอดกุนซือชาวอิตาเลียน ของทีมเรอัล มาดริด ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า “Javier Hernandez” ศูนย์หน้าตัวเก่งชาวแม็กซิกัน ยังคงอยู่ในแผนการเล่นของเขาต่อไป เพราะก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า “Carlo Ancelotti” ไปปลด “Javier Hernandez” ออกจากแผนการเล่น ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริง จะทำให้ “Javier Hernandez” ตกอยู่ในที่นั่งลำบากเป็นอย่างมาก อีกทั้งกุนซือใหญ่ของทีมชุดขาวยอมรับอีกว่าตอนนี้ทีมยังต้องการนักเตะที่มีประสบการณ์เฉียบคมเขามาเสริมแกร่งให้ทีม
“Carlo Ancelotti” กุนซือจอมแผนการของ ทีมเรอัล มาดริด สโมสรระดับพระกาฬแห่งศึกฟาดแข้งลีกกระทิงดุ ได้ออกโรงมาสยบข่าวโคมลอยว่า ตัวเขาต้องการที่จะเก็บ “Javier Hernandez” กองหน้าตัวเก่งดีกรีทีมชิติแม็กซิโกไว้อย่างแน่นอน จนกระทั่งจบการแข่งขันของฤดูกาลนี้
“Javier Hernandez” กองหน้าตัวเก่งดีกรีทีมชิติแม็กซิโก ในสมัยที่อยู่ข้าแข้งให้กับทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนักเตะที่สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมาก จนเข้าตาทีมเรอัล มาดริด และถูกดึงตัวมาเล่นในสัญญาการยืมตัวในที่สุด แต่ดูเหมือนหลักจากที่ “Javier Hernandez” ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดใหม่แห่งนี้ ดูเหมือนเขาจะต้องเผชิญกับความยากลำบากในการช่วงชิงตำแหน่งการเป็นนักเตะตัวจริงในทีม จนเป็นสาเหตุของข่าวลือว่า “Javier Hernandez” ต้องการที่จะย้ายทีม เพื่อไม่ให้ถูกเก็บตัวไว้ที่ข้างสนามอีกต่อไป
“เรายังคงมีสัญญากับ “Javier Hernandez” และนั่นหมายความว่า เขายังคงอยู่ในแผนการเล่นของเรา ” กุนซือใหญ่กล่าว.