อองรี,เจมมี่เเท็คมืออัดคอสต้า

150128E1M91480
“Thierry Henry” อดีตตำนานดาวยิงของทีมอาร์เซน่อล และ “James Redknapp” อดีตหัวเรือใหญ่ของทีมลิเวอร์พูล แท็กมือจับคู่ออกโรงวิพากษ์วิจารณ์ “Giego Costa” กองหน้าตัวเก่งดีกรีทีมชาติสเปนของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สมควรที่จะได้รับใบแดงเป็นรางวัลอย่างมาก หลังจากที่จงใจเข้าบอลแรงเกินกว่าเหตุ รวมถึงยังไปย่ำใส่ “Emre Can” กองหลังตัวเก่งของทีมลิเวอร์พูล อีกด้วย ในเกมส์การแข่งขันศึกแคปิตอลวัน รอบตัดเชือกเมื่อคืนวันอังคารที่ ยี่สิบเจ็ด มกราคมที่ผ่านมา โดยทางสิงห์โตน้ำเงินครามสามารถเป็นฝ่ายเฉือนคว้าชัยชนะไปหนึ่งประตูต่อศูนย์ ส่งผลให้เข้ารอบไปทันที
ในแมตท์รอบตัดเชือกครั้งนี้ทั้งสองทีมยังคงเล่นได้อย่างสูสีจนกระทั่งจนเกมส์เก้าสิบนาทียังคงเสมอกัน 0-0 ประตู ทำให้ต้องเพิ่มเวลาพิเศษเพื่อตัดสินแพ้-ชนะกัน สุดท้ายโชคก็เข้าข้างทีมสิงห์โตน้ำเงินครามมากกว่า เพราะ “Branislav Ivanovic” ซัลโวลูกจุดโทษเข้าไปเต็มตาข่าย ทำให้ทีมลิเวอร์พูลตกรอบแคปิตอลวันทันที แต่หลังจากจบเกมส์แมตท์นี้ ควันหลงยังคงเหลืออยู่เพราะในเกมส์นัดนี้เห็นที่จะหนีไม่พ้นที่ “Giego Costa” ผู้เล่นของงสิงห์บลูที่จะการเข้าบอลแรงอยู่หลายจังหวะแถมยังไปย่ำใส่“Emre Can” แต่ผู้ตัดสินกลับไม่ชูใบเหลืองสักใบ
“ผมคิดว่าเกมส์นี้ “Giego Costa” เขาควรที่จะได้รับใบแดงในตั้งแต่จังหวะแรกที่เขาเข้าบอลแรง เห็นแบบชัดๆเลยว่าเขาตั้งใจ อีกทั้งเขายังขึ้นไปเหยียบย่ำที่บนตัวของ“Emre Can” ผมไม่เข้าใจเลยว่าผู้ตัดสินกำลังคิดอะไรอยู่”