กุนซือหงษ์เผย!ไม่ให้โอ้ลงสนามเอง

D3EDD8A628D7B46B2E8EAFF6B5C1D5
ออกมายอมรับแบบซื่อๆ สำหรับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ กุนซือใหญ่ของทีมลิเวอร์พูล สโมสรระดับแนวหน้าของศึกฟาดแข้งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ว่าการที่นักเตะหัวหอกของทีมอย่าง “Mario Balotelli” ต้องไปพักแข้งอยู่ที่ม้านั่งผู้เล่นสำรอง ไม่ใชเป็นเพราะได้รับอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด หากแต่เป็นเพราะตัวของเขาไม่คิดที่จะใช้งาน “Mario Balotelli”เอง โดยให้เหตุผลว่า “Mario Balotelli” ยังทำการบ้านได้ไม่หนักพอแต่ดีโตทย์สไตล์การเล่นแบบทีมลิเวอร์พูลยังไม่แตก
ในเกมส์การแข่งขันนัดล่าสุดของทีมลิเวอร์พูล ที่งานนี้ต้องดวลแข้งกับทีมโบลตัน ในรอบที่สี่ของศึกเอฟเอคัพ แต่งานนี้ดูเหมือนแฟนบอลทั้งสองทีมจะเสียแวลาที่ต้องมาดูพวกเขา เมื่อเกมส์นัดนี้ไม่มีฝ่ายใดสามารถยิงประตูได้สำเร็จ จบเกมส์กุนซือใหญ่ของลิเวอร์พูลได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่แมตซ์นี้ “Mario Balotelli” ดาวยิงเจ้าปัญหา ไม่ได้ลงร่วมปะทะแข้งเป็น ไม่ใช่สาเหตุจากอาการบาดเจ็บแต่เป็นเพราะตัวของเขาไม่คิดที่จะใสชื่อของ “Mario Balotelli”ลงไปเอง ตัวของ “Mario Balotelli” ยังต้องฝึกซ้อมให้มากกว่านี้ แต่ปรับตัวเขากับสไตล์การเล่นของทีมให้ได้
“ผมพูดคุยกับ “Mario Balotelli” ตลอดเวลา ตอนนี้เขารู้ดีว่าเขาควรที่จะทำอย่างไรหากหลังจากนี้เขาต้องการที่จะเป็นนักเตะตัวจริงของทีมเรา เขาต้องตีโจทย์การเล่นของทีมให้ได้ แต่เรียกความฟิตกลับมา เพราะก่อนหน้านี้ถึงแม้เขาจะได้พักไปร่วมสัปดาห์แต่ดูเหมือนอาการของเขายังไม่ได้ขึ้น”