ผีแห้วอด! “Paulo Dybala”

150115I7X51020
เมาริซิโอ ซามปารินี่ บิ๊กบอสใหญ่คนเก่งของทีมปาแลร์โม่ สโมสรชื่อดังแห่งศึกฟาดแข้งของกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้รับข้อเสนอจากทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดจริงเพื่อขอซื้อตัว “Paulo Dybala” กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ตอนนี้ฉายแววโดดเด่นสุดๆ แต่ทั้งนี้ตัวเขาเองไปปฏิเสธทีมปีศาจแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะยังไม่พร้อมที่จะปล่อยแข้งคนเก่งไปตอนนี้ แต่ถ้าหากเป็นช่วงเดือนมิถุนายนในปีนี้ทางสโมสรทีมจะพิจารณาปล่อยตัวนนักเตะคนเก่งอีกทีหนึ่ง
เมาริซิโอ ซามปารินี่ บิ๊กบอสใหญ่ของทีมปาแลร์โม่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ในก่อนหน้านี้ทีมแมนเชเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อทำการตกลงเจรจาขอซื้อตัวของ “Paulo Dybala” กองหน้าอนาคตไกลของทีมจริง โดยปัจจุบันค่าตัวของ “Paulo Dybala” อยู่ที่สี่สิบล้านยูโร และพวกเขาก็พร้อมที่จะจ่ายแต่ทั้งนี้ติดที่สโมสรทีมของเรายังต้องการตัวเขาไปร่วมทำศึกในฤดูกาลนี้ก่อน จึงได้ปฏิเสธทีมดังไปแต่ถ้าหากเป็นเดือนมิถุนายนอาจจะมีการพิจารณาในการปล่อยตัวของ “Paulo Dybala” อีกครั้งหนึ่ง
“ทางทีมปีศาจแดงได้ยื่นข้อเสนอมา และพวกเขาพร้อมที่จะจ่ายแต่ทั้งนี้ทีมเรายัต้องการตัวเขาไว้ใช้งานอยู่ หากเดือนมิถุนายนไม่ติดปัญหาอะไรเราเองพร้อมที่จะปล่อยตัวเขา เพราะตอนนี้“Paulo Dybala”เองก็เป็นนักเตะที่มีฝีเท้าดีที่สุดในยุโรป”