Monthly Archive:: April 2017

ยังแรงได้อยู่ ผีฟาดแต้มจี้ตูดทีมเรือแค่อึดใจ

ทีมผีแดงยังคงทำงานกันได้อย่างดีต่อเนื่องอีกครั้งกับการเกาะขอบอันดับโควต้า เพราะว่าตอนนี้ได้ลงเตะในเกมพรีเมียร์และได้คะแนนเต็มมาอีกครั้งหนึ่ง มีการขยับเข้าใกล้ทีมอย่างเรือใบที่เป็นทีมที่นำอยู่เพียงคะแนนเดียวแล้ว โดยต้องการการันตีความชัวร์ในการเล่นบอลยุโรปปีหน้าด้วยอันดับสี่ การอยู่อันดับห้าตอนนี้ทำให้มีลุ้นอย่างมากที่รอวันทีมอื่นพลาดท่าและเสียบขึ้นไป โดยตอนนี้ทีมไม่ได้แพ้ใครมานานแล้วจากการเล่นที่เริ่มปรับลงตัวมากขึ้น โดยเกมนี้ยังได้การเล่นที่คุ้มราคาอย่าง Martial ที่ยิงให้ทีมได้อีกครั้งจากความสามารถ แม้ว่าในทีมตอนนี้จะขาดทาง Ibrahimovic ไปจากการเดี้ยง แต่ทีมยังมีผลงานการยิงประตูได้อยู่ไม่สะดุดเป็นข่าวดีอย่างมาก ก่อนที่จะมายิงปิดท้ายจาก Rooney หอกตัวเก๋าที่ยังจมูกไวกับการหาจังหวะซ้ำได้ทัน เป็นการบอกสกอร์ให้กับทีมจากหอกทั้งสองคนในเกมนี้ของทางทีมผีแดง ส่งผลให้ทีมผีที่ชนะมาได้รับการเกาะที่สี่ของตารางไว้แน่นไม่ปล่อยให้ทีมซิตี้ไปไหน โดยทีมผีเตรียมสละออกจากที่ห้าในการมีแต้มตามหลังที่สี่เพียงคะแนนเดียว และหากว่ามีทีมที่พลาดในเกมหน้าทีมผีแดงก็มั่นใจว่าการเล่นที่ร้อนแรงตอนนี้จะทำให้แซงได้ แฟนบอลก็กำลังลุ้นกันอีกไม่นานจะมีการปรับอันดับให้ไปอยู่สูงกว่าในตอนนี้ให้ได้

เล่นอย่างกับเทพ ผีรีบแจ้นต่อสัญญาเอร์เรร่า

Herrera นักเตะที่กำลังเป็นที่รักของสาวกทีมผีแดงอย่างไม่ต้องสงสัย หลังได้รับบาบาทสำคัญที่จัดการทีมเชลซีลงได้กับการเล่นเป็นตัวทำลายเกม ทำให้ตอนนี้ทางทีมผีได้มองถึงวันข้างหน้าไว้แล้วว่าเด็กคนนี้ของทีมจะต้องเล่นให้ทีมต่อไปได้ดี และมีการเพิ่มเวลาการอยู่ต่อของเขาพร้อมมอบเงินเป็นขวัญและกำลังใจขึ้นด้วย ไม่พลาดที่นักเตะจะต้องดีใจและตอบรับในเวลาอันใกล้นี้ การเล่นในตัวกลางสนามของทาง Herrera ได้รับการติดตามจากแฟนบอลผีมานานแล้ว กับการที่มีมาตฐานการเล่นที่เหนียวแน่นสะใจแฟนบอล ซึ่งมีมีการทำให้แฟนบอลต้องคลั่งมากยิ่งขึ้นในการเตะล่าสุดของทีมกับทางสิงห์บลู เมื่อการเจอในศึกครั้งที่สามของปีนี้เป็นโอกาสล้างแค้น และสามารทำได้เมื่อทาง Mourinho โค้ชของทีมได้ให้แข้งสเปนรายนี้รับหน้าที่ใหม่ ในการประกบติดและเล่นงานทีมเต็งแชมป์ได้ลงอย่างหมดรูปและยังสามารถยิงประตูได้ Herrera จึงโดนยกให้เป็นนักเตะประจำเกมนั้นไปอย่างปริยายโดยความสามารถ และการยิงหนึ่งจ่ายหนึ่งที่เป็นจุดเปลี่ยนที่เขาสามารถทำได้ ทำให้ทีมเห็นถึงความสามารถในการเล่นของเขาที่แฝงอยู่และเข้ากับโค้ชของทีมอย่างดี ไม่รอดที่จะโดนจับมานั่งมอบรางวัลเป็นการป้อนองานให้เพิ่มจากสัญญาเก่า กับการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเดิมและจะเล่นให้กับทีมผีแดงปิดการโดนแทรกแซงจากทีมอื่น

แข็งไม่พอก็ต้องแพ้ มอยย์ยอมโดนผีกระทุ้งแหลก

Moyes โค้ของทีมแมวดำได้ยอมรับหมดเปลือกว่าทีมแมวดำยังรับมือได้ไม่ดี หลังการโดนผีแดงยิงกระจายไปในเกมการแข่งพรีเมียร์ล่าสุด ด้วยทีมผีแดงแกร่งมากกว่าการในวางแทคติกและนักเตะที่เล่นงานได้อย่างดีกว่า โดยติงการทำหน้าที่ของเชิ๊ตดำด้วยว่ามีผลในการตัดสินเกม และทุกอย่างในสนามไม่ได้เข้าข้างแมวดำทำให้แพ้หมดรูปทำให้แฟนๆผิดหวังไป ทีมแมวดำกลับมาวิกฤตอีกรอบหลังการแข่งกับทีมผีแดงแบบหนีตาย เพราะว่าการนอนในท้ายตารางไม่ได้เป็นเรื่องที่ทีมไหนจะพิศสวาทแน่นอน และการที่เกมของทีมนั้นหมดทางสู้กับทีมผีแดงมาจากการที่นักเตะโดนไล่ออกไป และเกมที่เหลืออยู่ทีมผีก็รวบการครองเกมไปฝ่ายเดียว ก่อนการล่อเป้ายิงอย่างง่ายดายและได้ชัยไปในที่สุด ปล่อยให้หลังการแข่งทีมแมวเริ่มหมดหนทางในการต่อสู้เพราะว่าเหลือเกมที่น้อยและแต้มดูจะไม่สู้ดีในการอยู่ในพรีเมียร์ได้รอด Moyes ได้กล่าวว่าการเล่นของทีมแมวดำได้รับการกดดันจากผู้เล่นที่น้อยกว่า ซึ่งมีผลมาจากเชิ๊ตดำนั่นเองที่ได้ทำให้ทีมผีแดงมีความได้เปรียบอย่างมาก และเมื่อการเล่นของทีมผีแดงดีกว่าก็ไม่มีอะไรที่จะไปทานได้นานก่อนเสียหายหนักในการโดนยิง ทำให้เรื่องการเอาตัวรอดของทีมมาถึงเส้นตายและเป็นช่วงสุดท้ายที่จะดิ้นรนให้ได้

คอสต้าเร้าสิงห์รวมพลังจมเรือให้ได้

ไม่อยากช้ำใจอีก! Diego Costa ชี้เกมดวล “เรือใบสีฟ้า” วันพุธมีค่าเท่ากับ 6 คะแนน เชื่อหากต้นสังกัดซิว 3 แต้มสำเร็จ จะดับฝันโอกาสลุ้นแชมป์ลีกของคู่แข้งแน่นอน เร้าแข้งร่วมสังกัดคืนฟอร์มเทพโดยด่วน เพิ่งช็อคพ่าย พาเลซ คาบ้าน Diego Costa หัวหอกดาวดัง Chelsea สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้กลับคืนสู่ฟอร์มเก่งในเกม พรีเมียร์ลีก ที่จะรับการมาเยือนของ Manchester City วันพุธที่ 5 เมษายนนี้ เพื่อเก็บชัยชนะและตัด “เรือใบสีฟ้า” ให้หลุดจากวงโคจรในการลุ้นแชมป์ลีกในซีซั่นนี้ “สิงห์บลูส์” เพิ่งเปิดถ่ำ สแตมฟอร์ด