Monthly Archive:: January 2017

Klopp ยิ้มหน้าบานนักเตะกลับมาใช้งานได้หลายคน

ตอนนี้แฟนแฟนของหงส์แดง ก็คงจะได้รับข่าวที่ดีสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นที่พวกเขานั้นคาดว่าจะเสียนักเตะหลายคนที่ไม่ได้ลงสนามซึ่งต้องเจอกับคู่แข่งตลอดกาลอย่างปีศาจแดงซึ่งตอนนี้ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลได้ออกมายืนยันแล้วว่านักเตะที่จะช่วยทีมได้มากอย่าง Jordan Henderson  และ โจแอล มาติป นั้นได้ลงสนามซ้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเกมแดงเดือด ที่จะถึงนี้มีนักเตะสองนายนี้ซึ่งเป็นกำลังสำคัญลงสนามอย่างแน่นอน กองกลางยอดกัปตันทีมของหงส์แดงอย่าง Jordan Henderson  ที่เขานั้นได้รับอาการบาดเจ็บหลังจากที่ได้รับการพักรักษาตัวและตอนนี้เขาสามารถที่จะกลับเข้ามาช่วยทีมในเกมนี้ได้อย่างแน่นอนเพราะล่าสุดนั้นคล็อป เปิดเผยว่าเขาได้ลงสนามซ้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้วและอีกคนหนึ่งที่เป็นกำลังหลักกำลังสำคัญของทีมนั่นก็คือ Matip  ที่จะได้กลับมาลงซ้อมพร้อมพร้อมกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสำหรับเกมแดงเดือดที่เกิดขึ้นนั้นเค้าคาดว่าน่าจะไม่มีปัญหาใหญ่ที่ทำให้ต้องเป็นห่วง โดยที่ทั้งสองคนนั้นได้พักตั้งแต่เดือนที่ผ่านมาและตอนนี้อาการของพวกเขานั้นดีขึ้น เพราะไม่ใช่อาการใหญ่และน่าเป็นห่วงอะไรเพียงแต่ว่าพวกเขาจะต้องพักเต็มที่ให้ร่างกายฟิต 100% เสียก่อนถึงจะวางใจให้ลงสนามได้เพราะไม่อยากให้เกิดผลกระทบที่มันใหญ่มากกว่าเดิม อย่างไรก็ตามตอนนี้เค้าได้มาแจ้งข่าวดีให้กับเหล่าสาวกของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยถึงข่าวดีในเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เราได้นักเตะตัวสำคัญของเราลงสนามซ้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเกมจะถึงนี้จึงเป็นเกมส์ที่ทุกคนรอคอยเราก็ไม่ต้องมีสิ่งที่น่าเป็นห่วงหรือสิ่งที่จะต้องแน่ใจเพราะสำหรับเรื่องของนักเตะเราเตรียมพร้อมอยู่แล้ว” Klopp เปิดเผย

ผอ.ม้าลายยืนยันอาจมีการย้ายทีมของ Evra จริง

  ผู้อำนวยการกีฬาของ ม้าลาย Juventus เปิดเผยว่าตอนนี้มีแนวโน้มว่าจะนี้การย้ายทีมออกจากสโมสรของ Patrice Evra  ซึ่งอาจจะมีความไปได้กับเจ้าตัวกับการที่เค้าจะตัดสินใจออกจากสโมสรซึ่งหากว่ามีการย้ายถิ่นเกิดขึ้นจริงทางสโมสรก็จะไม่ได้ซื้อตัวนักเตะคนไหนมาแทนที่อย่างแน่นอน ผู้อำนวยการทางด้านกีฬาของ Juventus เปิดเผยว่าอาจมีความเป็นไปได้กับการที่พวกเขาจะเสียนักเตะตัวเก่งอย่าง Patrice Evra  ออกไปจากทีมซึ่งก็มีแนวโน้มว่าเค้าอาจจะตัดสินใจอำลาออกจากสโมสรในฤดูกาลนี้ซึ่งในเดือนนี้ก็จะเป็นการเปิดตลาดแล้วจึงเชื่อว่าสโมสรที่ให้ความสนใจที่จะซื้อตัวเอลได้นั้นมีไว้สโมสรอยู่แล้วจึงมั่นใจว่าหากนักเตะได้รับข้อเสนอดีดีจากสโมสรเหล่านั้นก็จะออกจากทีมแน่นอน แต่เขาก็ยืนยันว่าถึงแม้ว่า Patrice Evra  นั้นจะออกจากสโมสรก็ตามจะไม่มีการซื้อนักเตะคนใดเข้ามาแทนที่อย่างแน่นอนสำหรับสัญญาของเค้าที่จะสิ้นสุดในฤดูกาลนี้ที่เจ้าตัวนั้นก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าจะมีการต่อสัญญาหรือไม่สำหรับค่าตัวของเค้าในตอนนี้อยู่ที่ประมาณห้าสิบเจ็ดล้าน และหลายสโมสรก็ให้ความสนใจที่จะซื้อตัวเขาในราคานี้อีกด้วยถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมานั้น Patrice Evra  ไม่มีโอกาสที่จะได้ลงสนามกับต้นสังกัดก็ตามแต่ก็ยังคงเป็นคนที่ต้นสังกัดนั้นใช้งาน อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งมีการเปิดเผยออกมาว่า “สาเหตุที่เราไม่ได้เรียกตัวเขาลงสนามในครั้งล่าสุดนั่นไม่ใช่เพราะว่าเราไม่ได้ต้องการที่จะให้เค้าโชว์ฝีมือหรือไม่ต้องการที่จะใช้งานเขาแต่เนื่องจากว่าตอนนั้นเค้ากำลังตัดสินใจในการย้ายทีมของเขาว่าจะเกิดขึ้น หรือไม่ซึ่งผมคิดว่าเขาก็คงไม่ค่อยจะมีสมาธิอย่างแน่นอนแต่ถึงแม้ว่าจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นจริงๆผมก็จะไม่มีการหานักเตะเข้ามาแทนที่แต่อย่างใด”  

Bilic บอกฟอร์ม Zaza ไม่เข้าตาไม่ได้ไปต่อ

  Slaven Bilic   นายใหญ่ของ West Ham United เปิดเผยว่าเมื่อฟอร์มของ Simone Zaza ไม่เข้าตาเพราะนั้นเขาไม่สามารถที่จะไปต่อกับทีมได้ ถึงแม้ว่าปัญหานี้มันเกิดมาจากการที่เขานั้น มีฝีเท้าลดลงนั่นก็เพราะว่าเขาได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บนั่นเอง ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ใจร้ายที่จะตัดนักเตะออกจากทีมไปเลย ก่อนหน้านี้ เขาก็ดูความเคลื่อนไหวของนักเตะมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาถึงแปดนัด ซึ่งก็ไม่สามารถที่จะทำให้ฟอร์มของตัวเองดีขึ้นได้เลย Slaven Bilic    ผู้จัดการทีมของ West Ham United เปิดเผยว่าเขาให้โอกาสมาหลายนัดแล้วสำหรับ Simone Zaza กองหน้าของทีม ที่ฟอร์มของเขาล้มเหลวมาจากอาการบาดเจ็บของเขา ซึ่งมันทำให้เขานั้นมีฟอร์มที่ไม่เข้าตากุนซือใหญ่เท่าไหร่นัก แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงแค่นักเตะตัวยืม แต่จากการเริ่มต้นที่มีสัญญากับสโมสรต้นสังกัดของนักเตะนั้นไม่สามารถที่จะทำให้พวกเขาขายนักเตะออกไปได้ เบื้งต้นผลงานของเขาในตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะทำประตูได้เลย ซึ่งตอนนี้มันจึงเป็นการตัดสินใจของกุนซืออย่างเขาแล้วว่าจะไม่ให้นักเตะลงสนาม “ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นนักเตะในทีมของเราก็ตาม แต่มันไม่ใช่ว่าเขาจะได้ลงสนาม ผลงานของเขาไม่สามารถที่จะทำให้ผมปล่อยเขาลงไปได้ เพราะเขามีฟอร์มที่แย่ลง