Monthly Archive:: June 2015

louis saha เเนะผีจีบ Alexandre Lacazette

ได้โปรดเชื่อในสายตาเหยี่ยวของผม louis saha อดีตดาวซัลโวตาข่ายของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแนะนำทีมต้นสังกัดเก่าว่า หากในซีซั่นหน้าอยากที่จะมีฟอร์มอันสุดเร้าร้อนแบบเมื่อก่อนอีกครั้งหนึ่ง ให้หันไปพิจารณาในตัวของ Alexandre Lacazette ขุนศึกทัพหน้าของทีม โอลิมปิก ลียง เข้ามาเป็นช้อยในการคัดสรรนักเตะเสีย เพราะหากดูจากฟอร์มการเล่นแล้ว Alexandre Lacazette เป็นนักเตะกองหน้าคนหนึ่งที่มีความไวและสเป๊กเข้าข่ายทีมแมนเชตเตอร์ ญูไนเต็ดแทบจะทุกข้อ อีกทั้งวัยและประสบการณ์ที่หากได้รองเสี่ยงซื้อมาแล้วต้องได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน จากการทำข่าวฟุตบอลเมื่อวันอังคารที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา louis saha อดีตดาวซัลโวตาข่ายของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรอันสุดโด่งดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อว่าทีมแมนยูจะกลับมาโดดเด่นในแวดวงลูกหนังอีกครั้งหากตัดสินใจที่จะพิจารณาซื้อ Alexandre Lacazette ขุนศึกทัพหน้าของทีม โอลิมปิก ลียง สฒโสรที่มีชื่อเสียงโงดังแห่งลูกหนังลีกเอิง ฝรั่งเศษ เข้ามาร่วมลุยศึกในซัมเมอร์นี้

บาเบิร์น,ชุดขาว จ้องตะครุบ Leonardo Bonucci ปาดน่าผี

แมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด งานนี้เห็นที่ต้องใส่เกียร์ห้าสะแล้ว เพราะสื่อออกมาแฉว่า ไม่ใช่แค่ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดเท่านั้น ที่หมายมั่นอยากจะกระชากตัว Leonardo Bonucci แข้งกองกลังประสบการณ์สูงของทีมยูเวนตุสเข้ามาร่วมทำศึกด้วย แต่ยังมีสองทีมใหญ่อย่าง บาเบิร์น มิวนิค และทีมราชันชุดขาว ที่แสดงความต้องการแบบชัดเจนว่าพวกเขาก็ต้องการตัวของ Leonardo Bonucci แข้งกองกลังประสบการณ์สูงเช่นกัน หลังจากที่ในฤดูกาลที่ผ่านมาแข้งกองหลังรายนี้ทำผลงานได้ดีเกินขาดเรียกว่าจับใจผู้ชมทั้งสนาม จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา Leonardo Bonucci แข้งกองกลังประสบการณ์สูงของทีมยูเวนตุส สุดยอดสโมสรแห่งวงการฟุตบอลกัลโซ่ เซเรียอา อิตาลี ยังคงแผร่ออร่าของความฮ็อตไม่เลิก หลังจากที่โชว์ความแกร่งแบบบาดใส่ออกจนไปสะดุดตาทีมใหญ่ของวงการลูกหนังอังกฤษอย่าง แมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดยังมีผู้ท่าชิงเปิดเผยออกมาอีกสองทีมนั่นก็คือทีมบาเบิร์น มิวนิค และทีมราชันชุดขาว ที่กำลังจ้องวางแผนตะครุบ Leonardo

Jack Wilshere เผย!ซบปืนจนครบสัญญา

ตื้อไปก็เปลืองแรงปล่าวๆ Jack Wilshere แข้งลีลาเฟี้ยวฟ้าวของทีม “ปืนโต” อาเซน่อล ยันว่าเขายังอยากที่จะสนุกสนานกับการเล่นฟุตบอลให้แก่ทีมต้นสังกัดต่อไป โดยไม่คิดที่จะย้ายทีมเด็ดขาดถึงแม้จะมีข้อเสนอที่ดีกว่า หลังจากที่ในช่วงนี้มีข่าวออกมาอย่างคึกโคมว่า Jack Wilshere แข้งลีลาเฟี้ยวฟ้าวเป็นนักเตะที่กำลังถูกทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้หมายหัวอยู่ หลังจากที่ยังทำผลงานได้สุดเร้าร้อนอยู่ตลอดเวลา จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในโหมดข่าวกีฬาต่างประเทศเมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา Jack Wilshere แข้งลีลาเฟี้ยวฟ้าว ทีม “ปืนโต” อาเซน่อล สโมสรที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการเท้าไฟของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยันว่า ยังคงที่จะทำหน้าที่เป็นนักเตะของทีมอาเซน่อลต่อไปจนกว่าจะครบสัญญา และจะไม่มีการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน ถึงแม้หากมีทีมยื่นข้อเสนอที่สุดล่อใจมาให้เขา เขาก็คงจะปฏิเสธทันที หลังจากที่สื่อออกมารายงานข่าวว่า ทีม “ปืนโต” อาเซน่อล เป็นแข้งที่กำลังจะถูกทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้กระชากตัวเร็วๆนี้ ทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้

ปืนมีลุ้น Petr Cech อยากอยู่อังกฤษ

อย่าเพิ่งรีบถอดใจ เพราะงานนี้มีลุ้นอย่างแน่นอน สำหรับทีม “ไอปืนโต” อาเซน่อล เมื่อล่าสุด Petr Cech นายทวารจอมรังสรรค์ผลงานได้ออกมาประกาศกับสื่อว่าในสุดสัปดาห์นี้หลังจบเกมส์การแข่งขันนัดวอลเครื่องของทีมชาติเสร้จ เขาจะตอบเรื่องอนาคตของตัวเองให้ได้รับทราบกันโดยถ้วนหน้า อีกทั้ง Petr Cech นายทวารจอมเก๋าของเชลซี ยิงพูดเป็นนัยๆว่าเขาไม่ต้องการลงทำสนามให้แก่ลีกนอกอังกฤษ เพราะนั้นจะเป็นการเพิ่มงานหนักให้เขาในเรื่องการปรับตัวและการโยกย้ายถิ่นฐานอีกด้วย จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา Petr Cech นายทวารจอมเก๋าของเชลซี สโมสรระดับแถวหน้าห่งวงการลูกหนังอังกฤษ กำลังจะออกมาเปิดเผยอนาคตตัวเองในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ พร้อมกับทิ้งท้ายว่าถ้าหากต้องมีการโบกมือลาทีมต้นสังกัดจริงๆ เขาก็ยังอยากที่จะอยู่ร่วมทำงานกับทีมใดทีมหนึ่งในประเทสอังกฤษ เพราะไม่อยากไปรับแรงกดดันในเรื่องการปรับตัว อีกทั้งครอบครัวของเขาและลูกๆก็ชอบประเทศนี้ไปสะแล้ว แข้งวัยสามสิบสามปีกล่าวผ่านสื่อว่า “การตัดสินใจครั้งนี้คงไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมแค่คนเดียว เพราะผมมีครอบครัวและลูกๆที่น่ารัก มันคงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ หากเราจะไปนับหนึ่งใหม่ ไหนจะบ้าน โรงเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกอย่างทำให้ผมต้องคิดหนักเป็นเท่าตัว

อาซาร์ชวน Christian Benteke ร่วมวงสิงห์

สนใจมาอยู่ด้วยกันไหมเพื่อน Eden Michael Hazard สุดยอดดาวยิงของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ชี้ว่าเขาต้องการที่จะเห็น Christian Benteke กองหน้าตัวเก่งชาวเบลเยี่ยม เข้ามาค้าแข้งในทีมเดียวกัน ซึ่ง Eden Michael Hazard สุดยอดดาวยิงของทีมสิงห์โตน้ำเงินครามมองว่า ฝีเท้าของเพื่อนร่วมชาติของเขามีดีมากกว่าที่จะเล่นแค่เพียงด้วยของประเทศอังกฤษอย่างเดียว และถ้าหากย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันก็จะยิ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ไปบู๊แข้งในสนามของแชมป์เปี้ยนลีกอีกด้วย จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ เมื่อวันวันที่ 8 มิถุนายน Eden Michael Hazard สุดยอดดาวยิงของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สโมสรอันดับหนึ่งของศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤา ชี้ว่าอยากเห็นเพื่อนร่วมชาติเดียวกันอย่าง Christian Benteke ศูนย์หน้าฝีเท้าดีของทีมแอสตัน วิลล่า เข้ามาล่าตาข่าวร่วมกันที่ถิ่นสิงห์บลูแทน เพราะที่นี้จะเปิดโอกาสที่กว้างขึ้นให้แก่แข้งที่มีฝีเท้าดีได้ไกลล่าตาข่ายในถ้วยใหญ่ของบอลยุโรป Christian Benteke ศูนย์หน้าฝีเท้าดีของทีมแอสตัน วิลล่า

ผีดื้อยื่นซื้อPaul Pogba รอบสอง

ยังคงมั่นใจในอำนาจของเม็ดเงิน ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ที่งานนี้ไม่ยอมท้อถอยจากการคว้าตัว Paul Pogba กองหลังวัยยี่สิบสองปี เพราะแหล่งข่าวได้อ้างอิงว่า ทางทีมปีศาจแดงยอมควักเงินจำนวนหกสิบหกจุดล้านปอนด์เพื่อขอซื้อตัว แข้งฝีเท้าดีจากทีมยูเวนตุส โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ทีมดังจากอังกฤษได้เดินหน้ายื่นสัญญาให้แก่แข้งกองหลังคนเก่ง อีกทั้งยังมีคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง ทีมปารีส แซงต์ แชร์ก-แมง ,เรอัล มาดริดและทีมร่วมลีกเดียวกันอย่าง ไอปืนโตและทีมสิงห์บลู ที่กำลังเข้ามาให้ความสนใจในตัวของแข้งคนเก่งอยู่เช่นกัน จากการรายงานข่าวของสื่อกีฬาเมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด สโฒสรที่ทรงอำนาจทางการเงินแห่งวงการลูกหนังอังกฤษเห็นทีงานนี้เขาจะไม่ยอมปล่อยมือจากแข้งของทีมยูเวนตุสง่ายๆ เพราะทีมพร้อมที่จะควักเงินจำนวนหกสิบจุดหกล้านปอนด์ให้แก่แข้งรายนี้ เพื่อเป็นการฉีกสัญญากับทางต้นสังกัด ถึงแม้ก่อนหน้านี้ Paul Pogba กองหลังวัยยี่สิบสองปี จะออกมายันว่าตัวเขาไม่คิดที่จะย้ายทีม เพราะปัจจุบันเขาก็มีความสุขดีกับการใช้ชีวิตกับทีมต้นสังกัด ทั้งนี้สื่อมองว่า เป็นคำถามทั่วไปที่นักเตะส่วนใหญ่ออกมาตอบกัน แต่อาจจะมีประเด็นหักเห หากมีเรื่องของจำนวนเงินที่มากโขเข้ามาเกี่ยวข้อง

นายหน้านัดถก Radamel Falcao เข้ารังสิงห์บลู

แฟนบอลชาวอังกฤษ งานนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะยังคงได้เห็น Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบียโลดเล่นอยู่ในโรงละครเมืองผู้ดีซีซั่นหน้าก็เป็นได้ หลังจากที่ผู้ดูแลผลประโยชน์ส่วนตัวของ Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบียได้ออกมาแย๊บเป็นนัยๆว่า เขากำลังเดินหน้าเข้าไปเจรจากับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษประจำฤดูกาลนี้ เพื่อทำการพุดคุยถึงความเป็นไปได้ที่ Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบียอาจจะย้ายเข้าสู่รังสแตมป์ ฟอร์ด บริจด์ในซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบียจะเพิ่งเอ่ยคำอำลากับทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดมาก็ตาม จากการรายงานข่าวของชื่อในประเทศอังกฤษเมื่อวันอังคารที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา สิงห์โตน้ำเงินคราม สโมสรที่เพิ่งค้วแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤาประจำฤดูกาลนี้มาสดๆร้อนๆ ได้ทำเซอร์ไพร์แฟนบอลโดยการส่งตัวแทนเขาไปขายขนมจจีบ Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบีย จากการเปิดเผยของเอเย่นห์ส่วนตัวยันให้เห็นว่าในเร็วๆนี้พวกเขาจะมีการนัดเจรจากันอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นการขัดใจบรรดาสาวกผีแดงหรือป่าว แต่ทางด้านสาวกสิงห์บลูอาจจะเป็นข่าวที่ดีก็เป็นได้ Radamel Falcao สุดยอดแข้งชาวโคลอมเบีย ที่เพิ่งหมดสัญญาการใช้งานจากทีมแมนยูมาหมาดๆ