Monthly Archive:: May 2015

Carlton Cole เเฮปปี้เเยกทางขุนค้อน

จากกันด้วยดี Carlton Cole ศูนย์หน้าชาวอังกฤษของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้เขาและทางทีมต้นสังกัดได้สวมคอนเวิสกันคนละทางแล้ว หลังจากที่สัญญาการทำงานของเขาจบลงอย่างถาวรโดยไม่มีการเจรจาเพิ่มเติมใดๆ และต่ถึงกระนั้น Carlton Cole ศูนย์หน้าชาวอังกฤษยังย้ำว่า เขารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้อยู่รับใช้ทีมต้นสังกัดมาตั้งแต่ปีสองพันหก และทราบซึ้งในน้ำใจของแฟนๆเป็นอย่างยิ่ง ที่เข้ามาให้กำลังใจเขาเมื่อรู้ว่าทีมต้นสังกัดได้ส่งตัวแทนมาประกาศการปล่อยตัวของเขาออกจากทีม จากการรายงานข่าวกีฬาชื่อดังเมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา Carlton Cole ศูนย์หน้าชาวอังกฤษของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรที่มีชื่อเสียงแห่งศึกการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมายืนยันว่าเขาไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองใครทั้งสิ้น แต่กลับรู้สึกแฮปปี้เสียมากกว่าเพราะเขาเองก็อยู่รับใช้ทีมต้นสังกัดมานานถึงเก้าปีเต็ม และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ช่วยทีมทำศึกการแข่งขันทุกนัด กองหน้าวัยสามสิบเอ็ดปี กล่าวว่า “อย่าคิดว่าผมจะโกรธเคืองต้นสังกัดเลย ให้มองโลกกันไว้ในแง่ดีจะดีกว่า ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติในวงการฟุตบอลเมื่อคุณต้องหมดสัญญากับต้นสังกัด คุณก็ต้องเดินจากไป ผมต้องขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างผมมาตลอด ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมมานานถึงเก้าปีเต็มที่ ทีมแห่งนี้มอบทุกอย่างให้แก่ผมเท่านี้ความฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว ”

ผลโหวต เดอะคอปป์หมดรัก Brendan Rodgers

ไปเถอะครับ จะได้ไม่เป็นภาระคนดู สำหรับ Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนือ ที่งานนี้คงต้องเปลี่ยนทัศนะคติของตัวเองใหม่เสียแล้ว เพราะสื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษได้ทำผลสำรวจบรรดาเหล่าแก็งเดอะคอปป์ ว่าเขาอยากจะให้ Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนืออยู่คุมทีมลิเวอร์พูลต่อไปในซีซั่นหน้า หรือ นายใหญ่คนนี้ควรที่ยอมลามือจากทีมไปเสียแต่โดยดี ซึ่งผลสำรวจดังกล่าวได้ออกมาว่า บรรดาเหล่าแก็งเดอะคอปป์มากกว่าเจ็ดสิบห้าเปอร์เซ็นต์คิดเห็นพ้องกันให้ Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนือเก็บข้าวของออกไปจากทีมลิเวอร์พูลสะ จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังเมื่อวันพุธที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนือดูเหมือนเขาจะไม่เป็นที่โปรดปรานแก่บรรดาแฟนบอลทีมลิเวอร์แม้ในฤดูกาลที่แล้ว Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนือจะสามารถพาทีมลิเวอร์พูลไปไกลถึงการเป็นรองแชมป์ในลีกอังกฤษ อีกทั้งอันดับในฤดูกาลนี้อันดับของทีมก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไรนัก เพราะได้ที่หก แต่สาเหตุน่าจะมาจากการบริหารทีมและมุมมองของ Brendan Rodgers นายใหญ่สายเลือดชาวไอซ์แลนด์เหนือมากกว่าที่ดูจะไปคนละเส้นทางกับบรรดาแฟนบอล อีกทั้งเขายังยินดีที่จะปล่อนตัวกัปตันทีมออกสู่นอกบ้าน รวมถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่ในการเลือกซื้อกองหน้าอีกด้วย ถึงแม้ล่าสุด

Didier Yves Drogba ลาสิงห์รอบสอง

เสียใจและเสียดาวยที่สุด สำหรับ Didier Yves Drogba ศูนย์หน้าฝีเท้าระดับเหนือชั้นของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ที่งานนี้ด้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า เขากำลังเก็บข้าวของออกจากระงสิงห์โต ซึ่ง Didier Yves Drogba ศูนย์หน้าฝีเท้าระดับเหนือชั้นยังเผยว่า เขาไม่แขวนสตั๊นทันทีอย่างแน่นอนแต่จะเล่นฟุตบอลต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล หลังจากนั้นจะลองทบทวนบทบาทของตัวเองดูอีกที แถมแข้งขวัญใจชาวสิงห์รายนี้ยังได้เปิดเป็นนัยๆอีกว่า เขาเองก็มีความต้องการที่อยากจะไปค้าแข้งลีกเดียวกันกับ Frank Lampard อดีตแข้งวัยเก๋าเพื่อนร่วมทีมและ Steven George Gerrard อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้ย้ายไปอยู่เมเจอร์ลีกทั้งคู่ จากการรายงานข่าวของสื่อต่างประเทศเมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา Didier Yves Drogba ศูนย์หน้าฝีเท้าระดับเหนือชั้น ของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สโมสรที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในแวดวงลูกหนังประเทศอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากปิดการแข่งขันซีซั่นนี้เขาได้เตรียมตัวย้ายออกจากทีมต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Didier Yves

เหี่ยวยันไม่คิดปล่อย Theo Walcott

เก่งขนาดนี้ ใครจะยอมปล่อยตัวไปง่ายๆ สำหรับ Asene Wenger นายใหญ่สายเลือดฝรั่งเศษ ของทีมอาเซน่อล ที่งานนี้ได้ออกตอบคำถามที่คาใจของบรรดาสื่อว่า เขาได้มีการพูดคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของ Theo Walcott แข้งคนเก่งสายเลือดอังกฤษผสมจาไมก้ามาสักพักหนึ่งแล้ว ซึ่ง Asene Wenger นายใหญ่สายเลือดฝรั่งเศษ ของทีมอาเซน่อลยังคงยืนยันว่าเขาไม่ได้มาคิดเปลี่ยนใจทที่จะต่อสัญญากับ Theo Walcott แข้งคนเก่งสายเลือดอังกฤษผสมจาไมก้าหลังจากที่เขาสามารถโชว์การทำประตูได้อย่างสวยงามในช่วงนี้ จากการรายงานข่าวของสื่ออังกฤษเมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา Asene Wenger นายใหญ่สายเลือดฝรั่งเศษ ของทีมอาเซน่อล สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษ์แก่สื่อว่า ที่ล่าสุดเขาได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้แก่ Theo Walcott แข้งมากประสบการณ์ของทีม ไม่ใช่เป็นเพราะเพิ่งมามองเห็นการโชว์ฟอร์มขั้นเทพในเกมส์การแข่งขันช่วงนัดหลังๆที่ผ่านมา เพียงแต่เขาได้มีการพิจารณาเรื่องสัญญาฉบับนี้มักพักแล้วต่างหาก Theo Walcott

เหี่ยวไม่ปฏิเสธอยากได้ Raheem Sterling

อยากมาๆเลย สำหรับ Arsene Wenger เทรนเนอร์คนเก่งของทีมอาเซน่อล ที่งานนี้ได้ออกมาพูดคุยผ่านสื่อว่า ตอนนี้ตัวเขายังไม่ได้ยื่นซื้อแข้งแบบจริงๆจังๆกับนักเตะคนไหน แต่เขาก็ยอมรับว่าRaheem Shaquille Sterling แข้งคนดังของทีมลิเวอร์พูลก็คือนักเตะคนหนึ่งที่เขากำลังพิจารณาอยู่เหมือนกัน เพราะในฤดูกาลนี้ทีมเจอเจองานหยาบหลังจากที่นักเตะคนสำคัญทยอยบาดเจ็บกันจนเป็นเรื่องปกติของทีมไปเสียแล้ว อย่างเช่น Mathieu Debuchy แข้งสายเลือดฝรั่งเศษ Alex Oxlade-Chamberlain แข้งดาวรุ่งสายเลือดอังกฤษ และ Danny Welbeck แข้งสารพัดประโยชน์ของทีม ซึ่งทั้งหมดยังคงสลัดอาการบาดเจ็บไม่หายและจะยังคงไม่สามารถลงช่วยทีมทำศึกได้ในนัดที่กำลังจะมาเยือนนี้ จากการรายงานข่าวของสื่อแดนอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา Arsene Wenger เทรนเนอร์คนเก่งของทีมอาเซน่อล ที่งานนี้เมื่อถูกสื่อถามถึงในการดึงตัวแข้งตัวเก่งของทีมอริร่วมสังกัดอย่าง Raheem Shaquille Sterling เขาได้ตอบแบบชัดเจนว่า ก็สนใจอยู่ไม่ใช่น้อย แต่หากจะคิดดึงตัวแบบเป็นทางการในตอนนี้ยังไม่มีแผน

Paul Scholes ชี้ปีหน้าผีชวดถ้วยเเชมป์ชัวร์

ฤดูกาลนี้ห่วยขนาดนี้ แล้วฤดูกาลหน้าจะไปเหลืออะไรหล่ะครับ สำหรับ Paul Scholes อดีตแข้งกองกำลังสำคัญของทีมแมนเชตเตอร์ ยุไนเต็ด ที่ล่าสุดได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงทีมต้นสังกัดเก่าของตนว่า ในตอนนี้ทีมปีศาจแดงไม่หลงเหลือความหน้าเกรงขามแล้วเพราะในซีซั่นนี้การทำผลงานตอบโจทย์คำว่า “ห่วย” ได้อย่างชัดเจน ดั้งนั้นก็อย่าไปหวังว่าซีซั่นหน้าจะได้เป็นแชมป์เลย ถ้าหากยังไม่คิดที่จะลบล้างจุดอ่อนของทีมให้หมดสิ้นไป อีกทั้ง Paul Scholes อดีตแข้งคนเก่งยังชี้ว่า ในฤดูกาลนี้บรรดานักเตะของทีมสิงห์เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมแถมยังมีประสิทธิภาพอีกด้วยและถ้าหากนำไปเปรียบเทียบกับบรรดาแข้งทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดถือว่ายังห่างไกลกันมากเลยทีเดียว จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา Paul Scholes อดีตสุดยอดนักเตะของทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรที่มีชื่อเสียงในวงการลูกหนังอังกฤษ ได้ออกมาวิจารณ์รังเก่าของตัวเอง ซึ่งคำพูดนี้หากบรรแข้งผีได้รับฟังคงจะเจ็บจี๊ดไปถึงทรวงกันเลยทีเดียว โดย Paul Scholes อดีตแข้งคนเก่งเผยว่า ในซีซั่นหน้าต้นสังกัดเก่าของต้นไม่มีทางได้เฉียดถ้วยแชมป์อย่างแน่นอน “จะไปเอาถ้วยแชมป์ยังไง ในเมื่อทีมยังเล่นกันอยู่อย่างนี้ ไม่แปลกใจเลยทำไมทีมสิงห์บลูถึงได้แชมป์

ราฟาเอลเผย Steven Gerrardมาถูกทางไม่ย้ายซบสิงห์

เฮียตัดสินใจถูกแล้ว สำหรับ Rafael Benitez กุนซือใหญ่สายเลือดกระทิงดุได้ออกโรงมาแสดงความคิดเห็นว่า การที่ Steven Gerrard กัปตันทีมกองกลางคนเก่งปฏิเสธคำเชิญชวนจากทีมสิงห์โตน้ำเงินครามให้ไปร่วมทำศึกด้วยนับว่าเป็นการตัดสิ้นใจที่สุดแสนจะดีงามที่สุด เพราะถ้าหากวันนั้น Steven Gerrard กัปตันทีมกองกลางคนตอบตกลงที่จะย้ายต้นสังกัดแล้วหล่ะก็ วันนี้เขาจะไม่ได้รับการยกย่องและไม่หลงเหลือแม้แต่เกรียติแห่งความจงรักภักดีที่ Steven Gerrard กัปตันทีมกองกลางคนเฝ้าสั่งสมมาเนิ่นนานในถิ่นแอนด์ฟิลด์ ถึงแม้การที่ Steven Gerrard กัปตันทีมกองกลางคนตัดสินใจอยู่กับทีมต้นสังเดิมจะทำให้เขาไม่มีเหรียญแชมป์การันตีความสามารถก็ตามที จากการรายงานข่าวของสื่อกีฬาเมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา Rafael Benitez กุนซือใหญ่สายเลือดกระทิงดุ อดีตผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูล ได้ออกมาแสดงว่าคิดเห็นต่อสื่อว่า Steven Gerrard กัปตันทีมกองกลางของทีมต้นสังกัดเก่า ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องที่ยอมปฏิเสธเงินก้อนโตที่อยู่ตรงหน้าแล้วเลือกที่จะทำหน้าที่การเป็นนักเตะอยู่กับทีมลิเวอร์พูลต่อไป สำหรับ Rafael Benitez กุนซือใหญ่สายเลือดกระทิงดุ

สื่อปูด สิงห์คว้า Robert Greeno เข้ารัง

Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษของทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ ที่งานนี้กำลังตกเป็นข่าหมายกหัวของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษโชว์ฟอร์มชุปเปอร์เซฟให้แก่ทีมต้นสังกัดอย่างสวยงาม จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทีมสิงห์โตน้ำเงินครา สุดยอดสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งวงการลูกกหนังอังกฤษ กำลังตกเป็นข่าวลืออย่างแพร่หลาย ว่าพวกเขามีความสนใจในตัวของ Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษของทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ สโมสรร่วมลีกเข้ามาร่วมทำงานด้วย หลังจากที่ในขณะนี้ทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ส่อแววว่าอาจจะต้องเสีย Peter Cech นายด่านผู้รับใช้ทีมมานมนานในช่วงซัมเมอร์นี้ สาเหตุน่าจะมาจากการที่ Peter Cech นายด่านจอมเก๋าเบื่อหน่ายที่จะต้องอยู่รับใช้ทีมในฐานะเบอร์สอง ทั้งๆที่ Peter Cech เคยเป็นสุดยอดนายด่านที่ทำผลงานให้แก่ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามมาอย่างมากมาย แต่สุดท้ายก็ตองมาแพ้ทางให้แก่นายทวารรุ่นน้อง Robert Greeno

สื่อปูด สิงห์คว้า Robert Greeno เข้ารัง

Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษของทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ ที่งานนี้กำลังตกเป็นข่าหมายกหัวของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษโชว์ฟอร์มชุปเปอร์เซฟให้แก่ทีมต้นสังกัดอย่างสวยงาม จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทีมสิงห์โตน้ำเงินครา สุดยอดสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งวงการลูกกหนังอังกฤษ กำลังตกเป็นข่าวลืออย่างแพร่หลาย ว่าพวกเขามีความสนใจในตัวของ Robert Greeno นายด่านคนเก่งสัญชาติอังกฤษของทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ สโมสรร่วมลีกเข้ามาร่วมทำงานด้วย หลังจากที่ในขณะนี้ทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ส่อแววว่าอาจจะต้องเสีย Peter Cech นายด่านผู้รับใช้ทีมมานมนานในช่วงซัมเมอร์นี้ สาเหตุน่าจะมาจากการที่ Peter Cech นายด่านจอมเก๋าเบื่อหน่ายที่จะต้องอยู่รับใช้ทีมในฐานะเบอร์สอง ทั้งๆที่ Peter Cech เคยเป็นสุดยอดนายด่านที่ทำผลงานให้แก่ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามมาอย่างมากมาย แต่สุดท้ายก็ตองมาแพ้ทางให้แก่นายทวารรุ่นน้อง Robert Greeno

ผีมีโชคได้ Marouane Fellaini ชัยประตูชัยปิดเกมส์

หากไม่มีเขาคนนี้ รับรองเกมส์นี้แห้วรับประทานเป็นอย่างแน่นอน สำหรับ Marouane Fellaini แข้งหัวฟูคนเก่งชาวเบลเยี่ยม ที่งานนี้ได้ช่วยยิงประตูให้แก่ทีมต้นสังกัดอย่างแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งผลให้ทีมสามารถเห้บคะแนนเพิ่มและรอดพ้นจากความพ่ายแพ้ไปอีกนัด หลังจากที่ต้องดวลศึกกับทีมควีนปาร์คเรนเจอร์ ซึ่งภายหลังจบเกมส์ ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด เป้นฝ่ายเฉือดเอาชนะไปแบบเลือดตาแทบกระเด้นสองประตูต่อหนึ่ง จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษเมื่อวัน อาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ศึกการแข่งขันนัดขยี้ใจของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่างทีมอันดับที่สี่ของตารางแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำการดวลแข้งกับทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์ ซึ่งงานนี้ทีมปีศาจแดงเป็นฝ่ายทีมเยือนสนาม ทีเด็ดของเกมส์นี้ทีมควีนปาร์คเรนเจอร์ เลือก Yannick bolasi ศูนย์หน้าคนเก่งอดีตเด็กเก่าของทีมปีศาจแดง มายืนประจันหน้ากับแข้งเพรชฆาตเจ้าหมูบิน หลังจากเปิดเกมสืการแข่งขันทีมแมนเชตเตอร์ ยุไนเต็ด เป็นฝ่ายมีโอกาสได้เริ่มเปิดเกมส์ก่อน แต่มาสำเร็จในนาทีที่ สิบเก้า และมาถูกทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์