Monthly Archive:: April 2015

Harry Kane เผย!เก่งเพราะซ้อมหนัก

ต้องเก่งให้มากกว่านี้ สำหรับ Harry Kane ดาวยิงฟอร์มฮ็อตของทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่งานนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า การที่ฝีเท้าของเขาพัมนามาได้ไกลถึงเท่านี้ไม่ใช้เป็นเพราะโชคช่วยหรือพรสวรรค์แต่อย่างใด แต่เป็นเพราะว่าเขาทำการฝึกซ้อมอย่างหนักต่างหาก และไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคแม้ว่าจะลำบากสักแค่ไหนก็ตาม โดย Harry Kane ดาวยิงฟอร์มฮ็อตของทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เผยว่ากว่าจะมาจุดนี้ได้มีหลายครั้งที่เขาต้องถอดใจ แต่ก็พยายามบอกกับตัวเองว่าไม่เป็นไรและเขาจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี ทั้งนี้เพราะมีเป้าหมายให้คือ การเป็นสุดยอดนักเตะระดับแถวหน้าของวงการลูกหนัง และจะต้องเก่งให้ได้มากกว่านี้ จากการายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทสอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา Harry Kane ดาวยิงฟอร์มฮ็อตของทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤา ได้ออกมาเปิดเผยว่า การที่ในฤดูกาลนี้เขาสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะระดับแถวหน้าและเป็นที่รู้จักอย่างมากมาย เป็นเพราะตลอดเวลาเขาตั้งใจที่จะทำงานอย่างหนักมาตลอด ซึ่ง Harry Kane ดาวยิงฟอร์มฮ็อตของทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยังบอกอีกว่าเขาต้องการให้ความเก่ง

Danny Welbeck กร้าวซีซั่นหน้าคืนฟอร์มเก่ง

Danny Welbeck หัวหอกตัวเก่งสายเลือดอังกฤษของทีมอาเซน่อลที่งานนี้ได้ออกมายอมรับว่า ในการแข่งขันฤดูกาลแข่งขันนี้ เขาไม่สามารถโชว์ผลงานที่ยอดเยี่ยมและกวาดคะแนนเข้าทีมอาเซน่อลได้จริงๆ ซึ่งประเด็นนี้ Danny Welbeck บอกว่าเขารู้ตัวเองว่าคุณภาพแข้งของเขาอยู่ในระดับไหน และหลังจากนี้เขาจะทำงานให้หนักมากขึ้น เพราะไม่อยากให้บรรดาแฟนต้องมานั่งผิดหวังในตัวเขา Danny Welbeck แข้งชาวอังกฤษยังบอกอีกว่า ในฤดูกาลแข่งขันหน้าให้คอยจับตาดูเขาเอาไว้ให้ดี เพราะเขาจะต้องกลับมาสร้างผลงานอันเลื่องลือให้แก่ตัวเองและต้นสังกัดอย่างแน่นอน จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทษอังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา Danny Welbeck แข้งกองหน้ามากฝีมือของทีมอาเซน่อล สโมสรที่มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางในวงการศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมายอมรับผ่านสื่อว่า ในฤดูกาลนี้ตัวเขาไม่สามารถทำผลงานได้ตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ แม้จะพยายามแล้วก็ตาม ซึ่ง Danny Welbeck มองว่าข้อผิดพลาดข้อเขาในครั้งนี้อาจเป็นเพราะเขายังคงชินกับระบบการเล่นของทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นต้องใชเวลาปรับตัวอีกสักระยะหนึ่ง โดย Danny Welbeck ได้ให้คำสัญญามั่นว่าในฤดูกาลหน้าเขาจะกลับมาระเบิดฟอร์มได้อีกครั้งชัวร์ “ในฤดูกาลแข่งขันนี้มีหลายๆอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปในตัวผม

บีร็อดแย้มหงษ์คว้า Memphis Depay

ผลงานไม่ฟรุ้งฟริ้ง แต่แข้งใหม่ฟรุ้งฟริ้งแน่นอน Brendan Rodgers นายใหญ่คนเก่งของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปรยเป็นนัยๆว่า ทีมลิเวอร์พูลอาจได้ตัว Memphis Depay ปีกดาวโรจน์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้ จากการายงานข่าวของสื่อชื่อดังเดลี่เมล์ในประเทศอังกฤษเมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา Brendan Rodgers นายใหญ่คนเก่งของทีมลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของวงการลูกหนังอังกฤษที่งานนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทีมต้นสังกัดของเขาจะได้แข้งดาวโรจน์อย่าง Memphis Depay มาเป็นกำลังสำคัญให้แก่ทีมช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ Memphis Depay ย้ายสังกัดแน่นอนช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเล่นได้ดีตั้งแต่ฟุตบอลโลกสองพันสี่ แถมที่ชาติเนเธอร์แลนด์ยังคว้าอันดับที่สามของฟุตบอลโลกมาครองอีกด้วย โดย Memphis Depay ดาวโรจน์ตัวเก่งได้ยิงประตูชัยให้แก่ทีมไปไปสอง ประตู ส่วนฤดูกาล 2014-15 Memphis

คาร์กยันไม่กล่าวโทษ Adam Federici

Steve Clark นายใหญ่คนเก่งของทีมเรดดิ้งได้ออกโรงมายืนยันว่า ตัวเขาไม่สามารถที่จะคิดตำหนิตัวของ Adam Federiciนายทวารของทีมตัวเองได้ ที่หลายๆคนอาจจะมองว่าAdam Federici นายทวารของทีม เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทีมเรดดิ้งต้องมาพลาดจนต้องรอบรองชนะเลิศของเอฟเอ คัพ ทั้งๆที่เป้าหมายของพวกเขาอยู่แค่เอื้อมแล้วแท้ จากการายงานข่าวของสื่ออังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา Steve Clark ผู้จัดการทีมเรดดิ้ง สโมสรทีมระดับแชมเปี้ยนชิพในประเทศอังกฤษ ที่งานนี้ได้ออกยืนยันว่าเขาไม่คิดกล่าวโทษ Adam Federici ผู้รักษาประตูของทีม ที่พลาดในจังหวะรับบอลจนทำให้ทีม ต้องตกรอบ ทั้งที่มาได้ไกลพอสมควร แต่ก็ทำได้ดีที่สุดแค่เพียงรอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพเท่านั้น เกมนัดสำคัญของทีมเรดดิ้งจากแชมเปี้ยนชิพสามารถยื้อมาได้ถึงช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่ Adam Federici นายทวารตัวเก่งของทีมกลับพลาดรับลูกของ Alexis Alejandro Sanchez แข้งศูนย์หน้าตัวเก่งของทีมอาเซน่อลที่ยิงรอดหว่างขาของ

Joe Hart ชี้เรือร่วงเพราะสปีริตไม่พอ

Joe Hart ผู้รักษาประตูคนเก่งของทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าสาเหตุที่ทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ต้องมาชะงักฟอร์มแบบดื้อๆเหตุเพราะทีมขาดการพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนแรกทีมสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายๆการแข่งขัน กลับถูกทีมอื่นขึ้นแซงแบบไร้ข้อกังขา โดย Joe Hart นายด่านคนเก่งบอกว่าเรื่องนี้จะโทษไปทีใครคนใดคนหนึ่งไม่ได้ เพราะการเล่นฟุตบอลที่แท้จริงก็คือการเล่นเป็นทีม จากการรายงานข่าวของสื่ออังกฤษเมื่อวันอาทิตยืที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา Joe Hart ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของแมนเชสเตอร์ ซิติ้สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการลูกหนังอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาเชื่อว่าทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่ดีศักยภาพสูงอย่างมากทีมหนึ่ง และในฤดูกาลนี้ทีมควรที่จะปกป้องแชมป์ไว้ได้ด้วยซ้ำ แต่เพราะการพัฒนาที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ทีมต้องมาแผ่วปลายและพลาดโอกาสดีๆเหล่านั้นไป ทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ อดีตทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลที่แล้ว ในซีซั่นการแข่งขันนี้ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง หลังจากที่สามารถครองตำแหร่งรองจ่าฝูงมาได้ตลอด ตอนนี้กลับร่วงไปอยู่ในอันดับที่สี่และมีแววว่าทีมอาจจะมีติดท็อปโฟร์ก็เป็นได้ “ในฤดูกาลที่แล้วเราเป็นทีมที่น่ากลัวมากๆ เราคาดหวังว่าจะได้เป็นแชมป์ และเราก็ทำมันสำเร็จ

Michael Owen แนะบีร็อดอย่าขายโอ้

Michael Owen อดีตหัวหอกร่าวจิ๋ว เชื่อว่า Brendan Rodgers กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ ควรจะลองเสี่ยงดวงกับ Mario Balotelli ดาวยิงชาวอิตาเลียนต่อไป มากกว่าเลือกที่จะปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่ง Michael Owen อดีตหัวหอกร่าวจิ๋วมองว่า นี่คือการลงทุนที่มันยังไม่ออกผล อีกทั้งดาวยิงเจ้าปัญหาเดิมทีก็ไม่ใช่นักเตะที่ไม่มีความสามารถ เพียงแต่ยังต้องการใช้เวลาขัดเกลาเท่านั้นเอง จากการายงานข่าวของสื่ออังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา Michael Owen อดีตกองหน้าร่างเล็ก ดีดรีแข้งระดับทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า Mario Balotelli ดาวยิงชาวอิตาเลียน ดาวยิงของลิเวอร์พูล ควรที่จะได้รับโอกาสให้พิสูจน์แข้งต่อไป เพราะ Mario Balotelli ดาวยิงชาวอิตาเลียนจัดได้ว่าเป็นนักเตะชั้นดีคนหนึ่ง

Alvaro Arbeloa เชื่อโปรเเกรมโหดทำบาซ่าทรุด

Alvaro Arbeloa ปราการหลังตัวเก่งของทีมราชันชุดขาว ที่งานนี้ได้ออกมาแสดงความมั่นใจแบบสุดๆว่าทีมของต้นจะต้องไล้เก็คะแนนเข้ากระเป๋าได้มากกว่าทีมคู่ปรับร่วมลีกอย่างบาเซโลน่า ซึ่ง Alvaro Arbeloa ชี้ว่าทีมบาเซโลน่าในตอนนี้ต้องทำศึกมากกว่าทีมตนแต่แต่ละศึกโหดๆทั้งนั้น ยิ่งเป็นการตัดกำลังของนักเตะในทีมเป็นอย่างมาก ไม่เหมือนกับทีมของตนยังพอมีเวลาให้ได้พักผ่อนและเรียกความฟิต อีกทั้ง Alvaro Arbeloa ยังบอกว่าในเกมส์การแข่งขันล่าสุดที่ทีมราชันชุดขาวเปิดศึกดวลแข้งกับทีมกรานาด้า แล้วไปขยี้จนชนะเก้าศูนย์ ยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวนักเตะมากขึ้นอีกด้วย จากการรายงานข่าวของสื่อแดนกระทิงเมื่อวันพุธที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา Alvaro Arbeloa แข้งกองหลังตัวเก่งของทีมเรอัล มาดริด ได้ออกมาชี้ว่าทีมต้องตนมีฝ่ายจะได้เป็นแชมป์มากกว่าทีมบาเซโลน่า โดยเก้านัดที่เหลือบรรดาแข้งของทีมตนจะต้องเก็บคะแนนที่เหลือเข้ากระเป๋าได้ทุกนัดอย่างแน่นอน Alvaro Arbeloa เชื่อว่าในนัดต่อไปของทีมบาเซโลน่าที่กำลังจะเจอกับทีมอาเบลัว เจ้าบุญทุ่มจะต้องเสียหลักให้แก่เกมส์นี้อย่างแน่ๆ “นักเตะของเราในตอนนี้กำลังได้เปรียบทีมเจ้าบุญทุ่มอยู่ พวกเขามีโปรแกรมการแข่งขันที่มากกว่าเรา และนั่นอาจจะทำให้เราได้เปรียบอีกด้วย แต่ผมรู้ว่าอะไรๆมันไม่ได้แบบความคิดของผมหรอกนะ ทีมเราเองก็ต้องใช้ประโยชน์จากการแข่งขันที่น้อยกว่าให้ได้มากที่สุด” Alvaro Arbeloa แข้งตัวเก่งกล่าว.

Willian แนะสิงห์อย่าชะล่าใจ

อย่าเพิ่งตายใจไป Willian Borges da Silva กองกลางมากฝีมือของทีมสิงห์โตน้ำเงินครามที่ล่าสุดได้ออกมาชี้ว่า ทีมสิงห์บลูห้ามชะล่าใจเป็นอันขาดแม้ในตอนนี้ถ้วยแชมป์จะอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วก็ตาม แต่ถึงกระนั้นทีมก็ต้องเดินหน้าเก็บชัยให้ครบทุกนัดเพราะยังมีคู่แข่งที่น่ากลัวตามมาอย่างไม่ยอมหยุด อย่างเช่นทีมอาเซน่อลที่ดันมาระเบิดฟอร์มความแกร่งตอนปลายฤดูกาล ขึ้นแซงทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ และทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว อีกทั้งมีคะแนนห่างจากทีมอีกแค่เพียงเจ็ดแต้มเท่านั้น จากการรายงานข่าวของสื่ออังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา Willian Borges da Silva แข้งมิดฟิลด์อนตไกลของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สโมสรทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่า ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามจะชะล่าใจไม่ได้เด็ดขาด แม้ตอนนี้หลายๆฝ่ายจะมองว่าถ้วยแชมป์มีสิทธ์ที่จะตกเป็นของทีมร้อยเปอร์เซ็น แต่ทว่าก็ยังมีทีมคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอย่างอาเซน่อล ที่ยังคงทำเกมส์ได้ดีอย่างต่อเนื่องจนไต่เต้าขึ้นสู่รองจ่าฝูงได้สำเร็จ “ในเกมส์ล่าสุดที่เราเฉือนเอาชนะทีมสโต๊ค ซิตี้มาได้ ผมว่าเราทำได้ดีระดับหนึ่ง แต่เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ผมไม่อยากให้ทีมคิดว่ายังไงถ้วยแชมป์ก็เป็นของเรา เลยจะชะล่าใจได้ คุณเห็นทีมอาเซน่อลไหม เขากลายเป็นทีมทีมน่ากลัวที่สุดตอนนี้ ทั้งๆที่ตอนต้นฤดูกาลเขายังไม่ติดหนึ่งในห้าทีมด้วยซ้ำ”